top of page

WORKSHOP “NGHIÊN CỨU METAGENOMICS – TỪ THIẾT KẾ ĐẾN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU”Sau thành công của chuỗi webinar chủ đề "Giải trình tự gene thế hệ mới và ứng dụng", Công ty TNHH Khoa học KTest đã nhận được nhiều đề nghị về việc mở các lớp đào tạo liên quan đến Genomics và Metagenomics. Trên cơ sở này, Công ty TNHH Khoa học KTest phối hợp cùng Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức workshop với chủ đề “Nghiên cứu Metagenomics – từ thiết kế đến phân tích dữ liệu”.

Workshop này gồm một chuỗi các bài giảng, bài chia sẻ kinh nghiệm và tập huấn kỹ năng về phân tích metagenomics. Workshop này sẽ giúp các nhà khoa học trẻ nắm được một số kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành, đồng thời có điều kiện trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong lĩnh vực, cũng như là được tận tay thực hiện phân tích Metagenomics. Từ đó, KTest mong đợi các nhà nghiên cứu trẻ có sự vận dụng tốt hơn hiểu biết về sinh học phân tử, tin sinh học trong hướng nghiên cứu của mình, đồng thời mong đợi sự kết nối đa ngành giữa các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực trong sinh học, công nghệ sinh học.


Thông tin chi tiết khóa học: https://www.ktest.vn/workshop-metagenomics-2023


Thời gian & địa điểm:

  • Thời gian: ngày 03/04 – 06/04/2023. Học viên cần tham gia toàn thời gian.

  • Địa điểm: KDL sinh thái Vườn Xoài, 537 Đinh Quang Ân, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đối tượng tham gia:

Các nhà nghiên cứu trẻ (dưới 45 tuổi) ở trình độ sau ĐH đang hoặc sẽ thực hiện các dự án trong lĩnh vực metagenomics. Các học viên cần tham gia toàn thời gian vào khóa học.

Số lượng: 20-30 học viên.

43 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page