top of page
Image by Peter Nguyen

ĐỊNH HƯỚNG

 

KTest đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh - được xem là thành phố trẻ và năng động nhất nước. Cũng như thành phố này, KTest dồi dào sức trẻ, năng động, không ngừng làm mới mình.

Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức công nghệ, kỹ thuật, mang về những thiết bị tiên tiến, phát triển và tối ưu hóa những quy trình đã có. Từ đó đảm bảo cung cấp được những giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

KTEST LÀ AI?

 

KTest hướng đến mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy trong cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Sinh học phân tử, di truyền và tin sinh học.

Sinh học phân tử và tin sinh học ngày càng trở thành một phần quan trọng trong các nghiên cứu của nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học sự sống và ứng dụng. Hơn thế nữa, sự kết nối, phối hợp chặt chẽ của các nhóm nghiên cứu là chìa khóa giúp giải quyết vấn đề một cách toàn vẹn nhất. 

shutterstock_150725585 draf.jpg

TRANG THIẾT BỊ

 

KTest liên tục cập nhật và trang bị những thiết bị và kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực sinh học phân tử và di truyền nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển và làm mới không ngừng của quý đơn vị.

May Giai trinh tu gene MinIon.png

Thiết bị giải trình tự gene MinION (Oxford Nanopore)

May Giai trinh tu  gene the he moi NextSeq.png

Máy giải trình tự gene

thế hệ mới NextSeq (Illumina)

May Giai trinh tu  gene the he moi MiniSeq.png

Máy giải trình tự gene

thế hệ mới MiniSeq (Illumina)

MỘT SỐ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

 

Trong suốt những năm hoạt động, KTest đã gặt hái được nhiều thành tựu, đặt biệt là những đề tài nghiên cứu hoặc hợp tác nghiên cứu với các đơn vị khác. 

bottom of page