top of page

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

Đã cập nhật: 23 thg 3, 2023Chiều ngày 22/2, Công ty TNHH Khoa học KTest cùng với đối tác lâu năm Công ty TNHH Công nghệ sinh học Khoa Thương đã vinh dự tham gia buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HCM.


Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ và lâu dài trong nhiều mặt như giáo dục, đào tạo, tuyển dụng nhân sự, và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.


Buổi workshop với chủ đề “Nghiên cứu Metagenomics – từ thiết kế đến phân tích dữ liệu” do Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học Trường đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG HCM đồng tổ chức với Công ty TNHH Khoa học KTest có thể được xem là sự kiện mở đầu đánh dấu sự hợp tác của hai đơn vị.


Ngoài ra, Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Khoa Thương cũng đã có một món quà đầy ý nghĩa - một máy Realtime PCR. Thiết bị này sẽ được đặt tại Bộ môn Di truyền của Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học của Trường.Credit hình ảnh: Fanpage Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG-HCM

35 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page